Sốt hành với dầu ôliu

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    615

VIP Mã số GV103

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 77 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 10g
    20%
  • Fat 127g
    162%
  • Carbs 34g
    12.36%
  • Net Carbs 33.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho bơ và dầu ôliu vào chảo nhỏ đun nóng ở lửa vừa

    Bước 2

    Thêm hành tây vào và xào trong 20 phút cho đến khi hành tây chín mềm và có màu caramel (hãy chú ý để hành tây không bị cháy)

    Bước 3

    Thêm 1 tbsp giấm Balsamic và nấu thêm 5 phút

    Bước 4

    Để hành nguội sau đó trộn cùng với kem chua và ¼ tsp giấm Balsamic còn lại

    Bước 5

    Quá trình ngâm cần vài giờ hoặc thậm chí để qua đêm để đạt được hương vị ngon nhất (sau một thời gian, hương vị hành tây sẽ càng đậm đà và ngon hơn)

    Kết luận

    Làm sốt nhúng cho rau sống hoặc phết lên trên món bít tết và thịt nướng. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây